TRƯỜNG THCS TÂN MỸ PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM HỌC 2019 – 2020

PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2019 trường THCS Tân Mỹ tổ chức khai mạc tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: “Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập”. Buổi khai mạc có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo và toàn thể các em HS.

Ảnh: Tuyên Truyền tuần lễ học tập suốt đời

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Việc học hành là quyền lợi là nghĩa vụ không chỉ của riêng ai, không chỉ giới hạn ở một độ tuổi, thành phần nào. Mục đích học tập, chương trình học tập, loại hình học tập rất phong phú đa dạng. Thời gian học ngắn, dài khác nhau, nơi học, địa điểm học vì vậy cũng rất đa dạng, phong phú. Trong những năm qua, tuần lễ học tập suốt đời đã được nhà trường tổ chức đạt hiệu quả tích cực đó là mô hình câu lạc bộ Tiếng Anh hàng tuần dành cho học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời

Ảnh: Thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc “Tuần lễ học tập suốt đời”

Ảnh: Em Bùi Thị Quỳnh Trâm lớp 8A1– thay mặt toàn thể HS nhà  trường đọc diễn văn buổi khai mạc

Ảnh: Giáo viên chủ nhiệm tham dự