TRƯỜNG THCS TÂN MỸ TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 – 2019

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón  tết dương lịch năm 2019; sáng ngày 29/12/2018,  trường THCS Tân Mỹ long trọng  tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

PHU_4798PHU_4801

Nghi lễ chào cờ trong buổi Sơ kết  HKI

Đến dự buổi lễ Sơ kết  cùng nhà trường, về phía phòng GD & ĐT huyện Bắc Tân Uyên có Ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng PGD -ĐT huyện Bắc Tân Uyên,  Ông Bùi Văn Hướng – Thượng Tá – Chỉ huy trưởng TTTH trường sĩ quan Công Binh Bình Dương, ông Trần Trung Hiếu – trưởng ban Đại Diện Cha mẹ học sinh của trường, các ông bà đại diện cho mạnh thường quân, đại điện cho phụ huynh học sinh. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư Chi bộ – hiệu trưởng trường THCS Tân Mỹ và cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

PHU_4819

Trong “Báo cáo sơ kết học kì I” BGH nhà  trường đã nhấn mạnh:  Đây là năm đầu tiên trường thực hiện dạy buổi 2; Việc tổ chức thi kiểm tra Học kỳ I, nhà trường đã nghiêm túc coi thi  như thi quốc gia (sử dụng giấy nháp, giấy thi … theo quy định); đầu năm học nhà trường xây dựng bảng lượng hóa thi đua trong CBGVNV và xếp loại thi đua hàng tháng, học kỳ và năm học.  Đồng thời nhà trường cũng đã ghi nhận những thành tích đáng tự hào mà tập thể  Cán bộ giáo viên, học sinh đã đạt được trong học kỳ I như đạt giải III cuộc thi KHKT cấp huyện, đạt giải III thi ATGT cấp huyện, 06 GV đạt GVG cấp huyện ….

PHU_4815

Phó hiệu trưởng thông qua báo cáo sơ kết HKI

Trong buổi Lễ nhà trường đã trao 35 phần thưởng cho các em học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi và trao giấy khen cho 70 học sinh đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến, trao 1 suất học bổng của Điện lực Tân Uyên tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi của trường.

PHU_4879

PHU_4878

PHU_4875

PHU_4867

PHU_4862

Phát thưởng học sinh đã có thành tích xuất sắc trong HKI

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng phòng GD &ĐT huyện Bắc Tân Uyên đã chúc mừng những thành tích mà trường đạt được và dặn dò nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết 29 gắn với chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng, tiếp tục thực hiện tốt đoàn kết nội bộ, rà soát các chỉ tiêu để phấn đấu hoàn thành trong học kỳ II.

PHU_4889

Ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng phòng GD &ĐT huyện Bắc Tân Uyên.

Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy cô và các em học sinh. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ SƠ KẾT HKI:PHU_4808

PHU_4809