LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

khai giang tan my 2019

          Khi tiếng ve tạm dừng, hoa phượng đã ngừng khoe sắc, đã báo hiệu cho một năm học mới bắt đầu, để hòa cùng bầu không khí ngày Khai giảng trong cả nước và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

        Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

         Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp ban ngành. Sáng ngày 5/9/2019, trường THCS Tân Mỹ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2019 – 2020.

       Trong năm học mới, trường  THCS Tân Mỹ tổ chức lễ đón học sinh lớp 6 đầu cấp năm học 2019 – 2020 tổng sốlớp  là 02 lớp có 89 học sinh .

1.

Nghi thức đón học sinh khối 6 đầu cấp 

           Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới  2019- 2020 có Lãnh đạo huyện Bắc Tân Uyên là Ông Trần Văn Phương – Huyện Uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND.

2

Ảnh Ông Trần Văn Phương – Huyện Uỷ viên – PCT UBND Huyện Bắc Tân Uyên.

          Về phía chính quyền địa phương trường THCS Tân Mỹ đã trân trọng đón tiếp sự có mặt của ông Nguyễn Văn Tiến  – Bí thư Đảng ủy xã Tân Mỹ và ông Nguyễn Hoàng Quốc Việt  – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch – UBND xã Tân Mỹ  đã dành thời gian quý báu về dự Lễ khai giảng.

3

Ông Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Đảng ủy lên lên trao lẳng hoa chúc mừng Thầy và trò

4

Ông  Nguyễn Hoàng Quốc Việt đọc thư Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục

nhân ngày khai giảng năm học mới.

          Cũng trong buổi lễ có sự tham dự quý đại biểu của địa phương cũng vềdự đầy đủ, Ông Bùi Văn Hướng Thượng tá Tiểu đoàn Trưởng Tiểu đoàn 3 – Thao trường huấn luyện – trường Sĩ quan Công Binh, Ông Đoàn Văn Ông Lâm Sĩ Trung – Quán cơm Thiên Nga, Đại diện TT Ngoại ngữ Việt Úc, Ông Trần Trung Hiếu – Hội trưởng Ban đại diện CMHS, Bà Đỗ Thị Thanh Tuyền – Hội phó Ban đại diện CMHS, Bà Nguyễn Thị Bích Phượng – Thành viên kiêm thủ quỹ Ban đại diện CMHS.

5

Ảnh các đại biểu về dự

       Với sự quan tâm của chính quyền, địa phương cùng với lãnh đạo toàn trường, trường đã nhận được nhiều Tri ân mạnh thường quân đã hỗ trợ đầu năm học 2019 – 2020.

6

Ông Nguyễn Ngọc Sơn  – Hiệu trưởng  

trao Tri Ân các mạnh thường quân đã có đóng góp cho nhà trường trong thơi gian qua.

7

 Ông Nguyễn Ngọc Sơn (Hiệu trưởng) nhà trường gửi lời đáp từ .

       Thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Hiệu trưởng đã khai tiếng trống đầu tiên, báo hiệu thực sự cho một năm học mới đầy khởi sắc.

8

Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới.

               Kết thúc buổi lễ,  là phần hội cho các em cũng không thiếu phần sinh động đầy hấp dẫn.

9

Học sinh tham gia trò chơi  Kim Tự tháp

10

       Kết thúc buổi lễ, trường THCS Tân Mỹ đầy háo hức, hy vọng một năm học mới bắt đầu với những niềm vui và khởi sắc đến với từng quý thầy cô và các em học sinh thân yêu. Tiếp tục đẩy mạnh cải tiến phương pháp dạy và học, không ngừng nâng cao chất lượng; Toàn trường phấn đấu “Thực hiện kỷ cương, trách nhiệm, tận tụy, chuyên nghiệp” và “Dạy thực chất – Học thực chất” để nâng cao chất lượng giáo dục. Tập trung xây dựng môi trường học tập lành mạnh, xanh, sạch, đẹp và phấn đấu trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc”./.