HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2018 – 2019

Trường THCS Tân Mỹ

Tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2018-2019

Chủ đề “Kỷ cương – Đoàn kết – Trách nhiệm”

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu giải pháp trong năm học 2018-2019,

Vào lúc 12h30’ ngày 11 tháng 9 năm 2018, trường THCS Tân Mỹ long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2018 – 2019. Với chủ đề Kỷ cương – Đoàn kết – Trách nhiệm”

PQL_9218

Hình ảnh đoàn Chủ tịch Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị và thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Đồng thời trình Hội nghị dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

PQL_9299

Hình ảnh  Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Tại Hội nghị, cũng được lắng nghe các báo cáo về hoạt động thanh tra nhân dân, Phong trào thi đua, Hoạt động Công đoàn, Báo cáo hoạt động thu chi của trường trong năm qua và kế hoạch thu chi cho năm 2019 cũng như góp ý biểu quyết thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ, Lượng hóa xếp loại thi đua, Quy chế làm việc, đăng ký thi đua vv… áp dụng trong đơn vị.

PQL_9260

Hình ảnh cô Cao Thị Dung – Chủ tịch Công đoàn trao giấy khen cho các cá nhân

đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Công đoàn,

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã nhất trí thông qua tán thành 100% thành công tốt đẹp; và lồng ghép vào chương trình hội nghị, BCH công đoàn trường thông qua quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn năm học vừa qua.

PQL_9306

Hình ảnh Hội nghị biểu quyết

Năm học vừa qua Trường vinh dự được UBND tỉnh tặng bằng khen “Tập thể LĐXS”. Để đạt được những thành tích như vậy là nhờ có sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của ban đại diện cha mẹ học sinh và sự lãnh đạo chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo nhà trường của Lãnh đạo ngành và Lãnh đạo địa phương.

(Trường THCS Tân Mỹ)