ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ IV – NHIỆM KỲ: 2020-2022

Chiều ngày 09/01/2020, Chi bộ trường THCS Tân Mỹ đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Tân Anh, huyện Ủy viên, Bí thư chi bộ phòng GD&ĐT huyện Bắc Tân Uyên, đồng chí Bồ Phát Lộc, Đảng ủy viên, Trưởng Công an xã Tân Mỹ, đồng chí Nguyễn Thị Chậm – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng trường Tiểu học Huỳnh Thị Chấu, đồng chí Nguyễn Thị Lai– Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng trường MGMN, cùng 14 đảng viên trong chi bộ nhà trường.

1

Đoàn Chủ tịch tại Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Trong báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Bồ Phát Lộc, Đảng ủy viên, Trưởng công an xã Tân Mỹ đã đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2019, ghi nhận những thành tích của tập thể chi bộ, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ, đồng thời định hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 để có giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

2
Đồng chí Bồ Phát Lộc, Đảng ủy viên phát biểu chỉ đạo

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra.

5

Ảnh tham gia thảo luận và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022

Với tinh thần dân chủ Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

3

Ảnh bỏ phiếu bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022

4

Qua bầu cử, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn đắc cử chức danh Bí thư, đồng chí Bùi Thị Yến Oanh (bìa trái) được bầu làm Phó Bí thư và đồng chí Cao Thị Dung (giữa) được bầu giữ chức danh Ủy viên.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

6

Toàn thể đại hội và khách mời cùng chụp ảnh lưu niệm