HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO THANH THIẾU NHI NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG THCS TÂN MỸ

8:45:27 AM 19/09/2020

Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và thực hiện đúng luật giao thông để khi tham gia giao thông hiểu đầy đủ, đúng các quy định của pháp luật và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT, hưởng ứng năm an toàn giao thông cho thanh thiếu nhi huyện Bắc Tân Uyên năm 2020.

Hôm nay, ngày 19-9-2020 tại trường THCS Tân Mỹ, Huyện Đoàn Bắc Tân Uyên phối hợp với Công an huyện và Phòng giáo dục – đào tạo tổ chức lớp ngoại khóa “Tuyên truyền an toàn giao thông cho thanh thiếu nhi năm 2020″.

Học sinh toàn trường tham gia ngoại khóa

Tham gia trong quá trình tổ chức ngoại khóa An Toàn Giao Thông có thành phần tham dự:

Về phía huyện đoàn Bắc Tân Uyên –  Bà Hồ Thanh Tuyền và các anh chị cán bộ Đoàn.

Về phía công an huyện Bắc Tân Uyên – Ông Phạm Hữu Hùng đội cảnh sát giao thông.

Ông Trần Trung Hiếu – Hội trưởng hội phụ huynh HS.

Ban giám hiệu nhà trường có thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Cô Bùi Thị Yến Oanh – phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 299 em học sinh trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

Anh Hùng dội CSGT tuyên truyền một số nội dung về ATGT

Anh Hùng đội CSGT tuyên truyền một số nội dung về ATGT

Huyện Đoàn tặng tuyên truyền ANGT

Đại diện huyện Đoàn tặng bảng tuyên truyền ANGT

Hình ảnh đại biểu về tham dự buổi ngoại khóa

Tập thể lớp 6A3 nhận thưởng từ ban tổ chức

z2083619849841_1c03d68ff5c6fcec4268a986b433f8a1

Toàn cảnh buổi ngoại khóa

Qua buổi tuyên truyền lớp ngoại khóa nhằm nâng cao ý thức chấp hành về an toàn giao thông, góp phần làm giúp các em hiểu, nắm bắt rõ hơn về Luật Giao thông đường bộ và một số kinh nghiệm khi tham gia giao thông. Từ đó, các em chủ động bảo vệ chính mình khi tham gia giao thông mỗi ngày.

(Tin HĐNK – Trường THCS Tân Mỹ)