LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng tiếng kèn trống mà thay vào đó sự chung sức đồng lòng của cả nước nói chung và huyện Bắc Tân Uyên nói riêng trong công cuộc phòng chống dịch bệnh covid 19.
Dù tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nhưng lãnh đạo huyện, địa phương vẫn quan tâm mong muốn mang lại không khí vui tươi, phấn khởi thể hiện tinh thần chia sẻ động viên đối với nhà giáo, cán bộ quản lý, các bậc cha mẹ HS và các em HS trong ngày khai giảng năm học mới.
           Hôm nay ngày 15/9/2021, trường THCS Tân Mỹ trang trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, 2021-2022. Tham dự buổi lễ, ban tổ chức hân hạnh đón tiếp và xin được trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị đại biểu. Về phía lãnh đạo địa phương, chú Lâm Thành Sự, phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch mặt trận tổ quốc VN xã Tân Mỹ. Về phía lãnh đạo nhà trường, Cô Bùi Thị Yến Oanh – Phó bí thư chi bộ, Quyền Hiệu trưởng nhà trường. Đặc biệt xin được trân trọng cảm ơn sự theo dõi và cùng dự lễ khai giảng của thầy cô, các em HS qua kênh phát trực tiếp trên nền tảng Zoom.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

yuoi

H1. Học sinh tham dự lễ khai giảng qua Zoom meeting

ef

H2. Giáo viên, học sinh tiến hành thực hiện nghi lễ chào cờ

h3

H3. Chú Lâm Thành Sự – Phó bí thư Đảng ủy xã – chủ tịch mặt trận tổ quốc VN xã Tân Mỹ phát biểu.

gh

H4. Em Trần Văn Minh – lớp 8A1 đọc quyết tâm thư.

ki

H5. Toàn bộ buổi khai giảng trên Zoom meeting.

ji

H6. Q. Hiệu trưởng – Cô Bùi Thị Yến Oanh tuyên bố khai giảng năm học mới.

(TD-THCSTM)