LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2020 – 2021

khai giang tan my 2020

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi cùng nhân dân cả nước chào đón năm học mới 2020-2021. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp ban ngành. Vào lúc 7 giờ 00 phút, ngày 05 tháng 9 năm 2020 trường THCS Tân Mỹ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.
  Về dự buổi lễ Khai giảng có Bà Đoàn Thị Ánh Tuyết – Phó chủ tịch UBND xã Tân Mỹ, ông Trần Trung Hiếu – trưởng ban Đại Diện Cha mẹ học sinh của trường, các ông bà đại diện cho mạnh thường quân, đại điện cho phụ huynh học sinh. Về phía nhà trường thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS Tân Mỹ và tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.
          Năm học 2020-2021 trường có 9 lớp với 298  học sinh và 27 CBGVNV. Trường học 2 buổi/ngày. Khai giảng năm học mới trong khoảng thời gian xây dựng giai đoạn 2 của trường nên trong năm học 2020-2021 trường gặp khó khăn do thiếu phòng làm việc. Tuy nhiên nhà trường sẽ khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ và nâng cao chất lượng dạy – học.
         Buổi lễ khai giảng  khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy cô và các em học sinh. Trong năm học này, thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn.
          Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ Khai giảng:

Thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Các vị Đại biểu và Mạnh thường quân và CBGVNV trường dự Lễ khai giảng

Bà Đoàn Thị Ánh Tuyết – Phó chủ tịch UBND xã Tân Mỹ đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

Chào mừng học sinh khối 6 năm học 2020-2021

Quang cảnh buỗi Lễ khai giảng

Bà Đoàn Thị Ánh Tuyết – Phó chủ tịch UBND xã Tân Mỹ tặng lãng hoa chúc mừng trường. Thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng.

Thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trao bảng Tri ân của nhà trường cho Quý mạnh thường quân đã ủng hộ nhà trường trong năm học 2019-2020.

Thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường.