HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐINH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS TÂN MỸ

Chiều ngày 16 tháng 11 năm 2021, được sự thống nhất của lãnh đạo Phòng GDĐT Bắc Tân Uyên và chính quyền địa phương, trường THCS Tân Mỹ long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS Tân Mỹ .

Căn cứ công văn số 1683/SGDĐT-TCCB ngày 27/9/2021 của Sở GDĐT Bình Dương về việc thống nhất điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý; Căn cứ quyết định số 935/QĐ-SNV ngày 14/10/2021 của Sở nội vụ Bình Dương về việc điều động viên chức; Quyết định số 825/QĐ-PGDĐT ngày 27/10/2021 của Phòng GDĐT Bắc Tân Uyên về việc bổ nhiệm viên chức quản lý ngành GD và ĐT;

Về dự tham dự Hội nghị có: Lãnh đạo phòng GD&ĐT có thầy Nguyễn Tấn Anh – Huyện Uỷ viên, Trưởng Phòng GDĐT huyện Bắc Tân Uyên. Chuyên viên phòng GD&ĐT có cô Hoàng Thị Hạnh. Ban đại diện CMHS trường có Ông  Trần Trung Hiếu – Hội trưởng Hội CMHS và bà Đỗ Thị Thanh Tuyền – Hội phó Hội CMHS. Về phía ban giám hiệu nhà trường có Cô Bùi Thị Yến Oanh – Phó bí thư chi bộ, Quyền hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Tân Mỹ.

toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh buổi hội nghị  công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng.

Cô Hoàng Thị Hạnh, chuyên viên phòng GD&ĐT huyện BTU lên công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS Tân Mỹ đối với ông Nguyễn Hữu Điểm, nguyên phó hiệu trưởng trường THPT Tân Bình.

hth

Cô Hoàng Thị Hạnh, chuyên viên phòng GD&ĐT huyện BTU lên công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng.

th

Thầy Nguyễn Tấn Anh – Huyện Uỷ viên, Trưởng Phòng GDĐT huyện Bắc Tân Uyên trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho thầy Nguyễn Hữu Điểm.

Đáp lại niềm tin tưởng, kỳ vọng của lãnh đạo huyện, sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể GV-NV trường THCS Tân Mỹ, thầy Nguyễn Hữu Điểm hứa sẽ tiếp tục cố gắng lãnh đạo, phát huy sức mạnh tập thể của đơn vị, với cương vị mới, với năng lực và tâm huyết của mình, tân Hiệu trưởng sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường; xây dựng Trường THCS Tân Mỹ ngày càng vững mạnh.dr

Cô Cao Thị Dung chủ tịch công đoàn nhà trường, đại diện trao quà tặng thầy Nguyễn Hữu Điểm.

thầy

Thầy Nguyễn Tấn Anh – Huyện Uỷ viên, Trưởng Phòng GDĐT huyện Bắc Tân Uyên có đôi lời phát biểu chỉ đạo đến tập thể CBGVNV nhà trường.

Tại buổi lễ thầy Nguyễn Tấn Anh – Huyện Uỷ viên, Trưởng Phòng GDĐT huyện Bắc Tân Uyên chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân hiệu trưởng, mong muốn thầy Nguyễn Hữu Điểm tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường đáp ứng yêu cầu của tình hình mới.

(Theo Tin THCSTM)