HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện công văn số 587/PGDĐT-TĐKT, ngày 13 tháng 9 năm 2019 của Phòng GD&ĐT huyện Bắc Tân Uyên về việc tiếp tục hướng dẫn các trường tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2019-2020. Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2019, tại trường THCS Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2019-2020.

Đến dự Hội nghị, đại diện chính quyền địa phương có ông Nguyễn Văn Tiến, Bí thư Đảng ủy xã Tân Mỹ, ông Nguyễn Văn Phương phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban đại diện cha mẹ học sinh, mạnh thường quân cùng toàn bộ Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trong nhà trường.

3.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Tiến, Bí thư Đảng Ủy (phải), ông Nguyễn Văn Phương phó bí thư chi bộ, chủ tịch công đoàn, chuyên viên Phòng GDĐT (giữa),  ông Trần Trung Hiếu trưởng ban CMHS (trái)

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019-2020 được diễn ra nghiêm túc. Đó là cả quá trình nổ lực chỉ đạo của Chi ủy, Công đoàn cơ sở và Ban giám hiệu trường THCS Tân Mỹ. Đồng thời thể hiện mục tiêu quyết tâm thực hiện chủ đề năm học của trường: Nêu cao tinh thần “Kỷ cương – Đoàn kết – Trách nhiệm” chung tay xây dựng trường THCS đạt chuẩn Quốc gia vào thời gian sớm nhất.

1.

Ảnh: Thầy Nguyễn Ngọc Sơn, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị.

Ảnh: Đoàn chủ tịch điều khiển hội nghị

Tại Hội nghị thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo về kết quả thực hiện năm học 2018-2019 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 với sự thống nhất cao của Hội nghị.

THAY_8980

Ảnh: Thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo về kết quả thực hiện năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020

Trường THCS Tân Mỹ xây dựng hoàn chỉnh tất cả các chỉ tiêu phấn đấu của đơn vị về mọi mặt, đồng thời thực hiện quyết tâm thành công quy chế dân chủ, thi đua công bằng qua bảng lượng hóa thi đua được theo dõi và xếp loại hàng tháng. Mục tiêu cao nhất của đơn vị trong năm học tới là được nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh, phấn đấu cải thiện chất lượng tuyển sinh 10, luôn luôn nổ lực để học sinh đạt chất lượng thật trong thi cử với phương châm “Học thật – thi thật – chất lượng thật”.

Ảnh: Cô Cao Thi Dung – Chủ tịch CĐCS thông qua Lượng hóa thi đua, Hội nghị biểu quyết thống nhất

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của CBGV-NV tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, đóng góp xây dựng hoàn thiện đi đến thống nhất. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, nâng cao giải pháp hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn, …

THAM LUAN 1_8961

Ảnh: CBGV-NV tham luận đi đến thống nhất của buổi Hội nghị

Tại Hội nghị cô Cao Thị Dung – Chủ tịch Công đoàn cơ sở thông qua tuyên bố hết nhiệm kỳ Ban Thanh tra nhân dân và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 theo hướng dẫn số 02/HD-CĐN năm 2018 về việc tổ chức và hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập, doanh nghiệp nhà nước thuộc ngành Giáo dục.

thanh tra_9005

Ảnh: Cô Cao Thị Dung – Chủ tịch Công đoàn cơ sở thông qua tuyên bố hết nhiệm kỳ Ban Thanh tra nhân dân và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021.

TTRA CU_9021

Ảnh: Ban Thanh tra nhiệm kỳ 2017-2019

bo phieu_9031

Ảnh: Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhiệm kỳ 2019-2020

+ Kết quả trúng cử vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 như sau:

1. Cô Huỳnh Thị Thủy – Trưởng Ban

2. Thầy Nguyễn Văn Cường – Phó Ban

3. Cô Trịnh Thị Ngọc Hiển – Ủy viên

Ảnh: Ban Thanh tra nhiệm kỳ mới 2019-2021

Phát biểu tại Hội nghị ông Nguyễn Văn Phương – Đại diện Lãnh đạo P.GD&ĐT huyện Bắc Tân Uyên ghi nhận những thành tích của nhà trường và chia sẻ một số nội dung như sau:

+ Cần tập trung đổi mới chất lượng dạy và học, phát huy thành tích năm học trước. Tìm giải pháp phụ đạo bồi dưỡng HS lớp 9.

+ Nắm bắt tâm tư nguyện vọng CĐV để có hướng giải quyết những vấn đề khó khăn kịp thời.

+ Những chỉ tiêu mà muốn đạt được thành công thì trước tiên nội bộ phải đoàn kết mới đưa chất lượng đi lên.

+ Trường đã xây dựng khang trang, muốn đạt chuẩn quốc thì phải kiểm định chất lượng theo thông tư 18 của Bộ GD&ĐT.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Phương – Đại diện Lãnh đạo P.GD&ĐT huyện Bắc Tân Uyên phát biểu tại hội nghị

Thay mặt CBGV – NV nhà trường, thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu những ý kiến đóng góp ông Nguyễn Văn Phương – Đại diện Lãnh đạo P.GD&ĐT huyện Bắc Tân Uyên và ghi nhận đưa vào giải pháp cho những năm học tiếp theo.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

thong nhat_8974

Ả nh: Hội nghị biểu quyết thống nhất

Hội nghị Cán bộ, viên chức trường THCS Tân Mỹ năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới đầy cố gắng cả thầy và trò để gặt hái được nhiều thành công. Theo lời Thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố từ năm học 2019-2020 trường THCS Tân Mỹ bắt đầu thực hiện phương châm “Trường học hành động”. Đây cũng là kim chỉ nam để các nhiệm vụ cụ thể đã được đề ra trong hội nghị đạt kết quả như mong đợi.

Ảnh: Tập thể CBGVNV chụp lưu niệm cùng đại biểu Hội nghị CBVC

PHU_9081