LỊCH LÀM VIỆC TUẦN 8 -2018

DOW TẠI ĐÂY -> 8_Lich lam viec tuan 8_2018

LỊCH LÀM VIỆC VÀ THÔNG BÁO TUẦN 08 (Từ 08/10/2018 đếụ 14/10/2018)

Thứ/ Ngày Nội dung/ Người phụ trách

Hai

( 08/10)

– SHDC&SHCN: Chấn chỉnh nề nếp HS, học không nghiêm túc, vi phạm nội quy ….

– Tuyên truyền 88 năm ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10/1930-20/10/2018 (TPT Đội).

– Sinh hoạt CLB Tiếng Anh (cô Nữ)

– Tổ VP cùng Bảo vệ GVCN nhắc HS trưa ở lại không vào các khu vực dãy phòng học mới giỡn đùa (trưa HS nếu ở lại nghi tại 02 phòng học cũ).

– 13h30 Dự Hội nghị triển khai công tác giáo dục Thể chất (cô Oanh+T.Trụ) tại trường Tiểu học Đất Cuốc.

– Hoàn chỉnh nội dung chuẩn bị HNCBVC (BGH, BCHCĐ, TTND, TKHĐ, tổ VP).

– Cô Mai liên hệ sửa chữa máy “Scan” để thực hiện trang web

– Hạn chót GVCN thu tiền dạy buổi 2 tháng 9 nộp thủ quỹ.

– Tiếp tục thu các khoản theo quy định (GVCN)

– GVCN khối 9 chốt số lượng học sinh đăng ký mua sách tuyển sinh 10 sau tiết SHCN (8g30) để cô Oanh báo về PGD cho kịp thời.

– Lên lớp thẳng năm học 2017-2018 là 88,9 % nên  GVCN căn cứ vào đó mà đăng ký phù hợp bằng hoặc cao hơn năm rồi, đăng ký năm học mới ko đc thấp hơn năm rồi. GVCN 9 Đăng ký tỷ lệ HS TN THCS phải từ 95% trở lên (huyện giao). Tổ rà soát lại đăng ký HS giỏi cũng chưa phù hợp? (TTCM TỔNG HỢP BÁO LẠI HT HẠN CHÓT 8H SÁNG THỨ 4 NGÀY 10/10/2018).

– Thầy Bình hoàn chỉnh trang trí VP để các bộ phận trong trường niêm yết kế hoạch năm, tháng, tuần.

– Trong tuần GVNV tổ VP hoàn chỉnh hồ sơ cá nhân để TTVP và HT kiểm tra trong tuần sau. Lưu ý đến khi kiểm tra mà chưa XD được kế hoạch năm, tháng tuần tới tháng 10, chưa XD được nội quy làm việc niêm yết tại phòng mình làm việc thì kiểm điểm.

– Trong tháng bộ phận kế toán và tổ VP kiêm kê tài sản nhà trường thanh lý những vật đã hư hỏng

– Trong tuần trang trí xong phòng học “Xanh-Sạch-Đẹp” (các bộ phận liên quan).

– Trong tuần kiểm tra Lịch báo giảng, sổ điểm lớn (HT)

– Trong tuần kiểm tra Sổ đầu bài (PHT)

– Trong tuần Tổ VP nhập điểm và điểm danh qua Vnedu để gửi về gia đình kịp thời .

– Trong tuần GV Thể dục tiếp tục tổ chức HKPĐ vòng trường (Nộp HT các KH và báo cáo tình hình tổ chức thực hiện).

– Công đoàn có kế hoạch sinh hoạt kỷ niệm ngày 20/10 (Báo BT Chi bộ)

Đề nghị các giáo viên trễ tiết cố gắng sắp xếp dạy bù trong ngày thứ 7 cho kịp chương trình để sang tuần GV các trường về dự thi GV giỏi cấp huyện.

– KIỂM TRA CHUNG THẦY CÔ XEM TRÊN BẢNG CÔ OANH CHỈ ĐẠO ĐỂ THỰC HIỆN

Ba

( 09-10)

– Thủ quỹ tổng hợp báo HT về thu tiền dạy buổi 2 tháng 9/2018, để có kế hoạch chi GV dạy kịp thời.

– Thầy Phú báo HT các công văn Hội đồng Đội gửi trên mail về “các văn bản triển khai đầu năm” đã thực hiện như thế nào và tình hình chuẩn bị Đại hội Liên đội.

–  T.Phú báo lại HT tình hình làm thẻ HS để khám BHYT (nhắc lần 2).

– GVBM tiếp tục hướng dẫn HS “sản phẩm” tham gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật, Yêu cầu các tồ báo cáo tên GV hướng dẫn, học sinh thực hiện, tên đề tài để HT tiện theo dõi và hỗ trợ (nhắc lần 2)

– Tiếp tục bồi dưỡng học sinh giỏi tham dự cuộc thi Olympic học sinh giỏi lớp 9, Hùng biện Tiếng Anh.

– Hết hạn góp ý Lượng hóa thi đua gửi về HT và CTCĐ (các tổ CM và tổ VP).

– Hết hạn góp ý Quy chế chi tiêu nội bộ gửi mail kế toán, để kế toán tổng hợp trình HT chuẩn bị cho HN CBVC

– Cô Âu (ytế) cùng Kế toán hoàn chỉnh DS HS tham gia BHYT để nộp Huyện trong tuần sau

( 10/10)

– 7h30’: Dự Khai mạc và thi KT năng lực GVG vòng huyện tại Thư viện trường Lê Lợi (GV được chọn dự thi vòng huyện – GV có tiết tổ cùng cô Oanh bố trí dạy hoặc đổi tiết phù hợp).

– Hoàn thành các khâu chuẩn bị HNCBVC (GV được phân công)

Năm

( 11/10)

– 12h30’: HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC NĂM 2018-2019 (Tất cả HĐSP;  nam  thắt caravat, nữ bộ áo dài đẹp nhất; đeo logo ngành).

– Trang trí Hội nghị CBVC tại phòng 8A2: Trang trí bảng (thầy Châu Thanh); Bố trí bàn ghế (BV và T.Bình); Bình bông, khăn bàn, nước uống (PV); Dẫn chương trình (thầy Phú); Điều khiển máy chiếu (T.Bình) (Sau Hội nghị nhà trường phối hợp cùng CĐ đặt cơm họp mặt thân mật, thầy cô SẮP XẾP có mặt 100% để tăng thêm gắn bó tình cảm trong HĐSP).

Sáu

( 12/10)

– Xây dựng và nộp KH thực hiện KH 5972 Thanh tra về PGD (HT)

– Báo cáo tăng giờ tháng thứ nhất về PGD (PHT)

– Đội sơ kết tuần gửi công khai toàn trường (để GVCN sinh hoạt lớp).

– Nộp báo cáo kết quả Tuần lễ học tập suốt đời về cấp trên (cô Oanh chỉ đạo; C. Hằng thực hiện)

Bảy

( 13/10)

Đưa HS dự thi ATGT cấp huyện tại Hội trường A-UBND Huyện (C.Oanh, T.Phú, GVNV Liên quan và HS dự thi)