HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 – 2021

18:00:15 PM 15/10/2020

Thực hiện công văn 585/PGDĐT-TĐKT ngày 06/10/2020 của PGD V/v Hướng dẫn các trường tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2020-2021. Được sự chỉ đạo lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện BTU, chiều ngày 15/10/2020, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021 của trường THCS Tân Mỹ được long trọng tổ chức, nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

z2127125659403_494e21349e5b4d697ff08dd6d0016f6c

Về dự tham dự Hội nghị có:

1. Lãnh đạo phòng GD&ĐT có Ông: Nguyễn Tấn Anh – Huyện Uỷ viên, Trưởng Phòng GDĐT huyện Bắc Tân Uyên.

2. Đại diện chính quyền địa phương có  Ông: Nguyễn Văn Tiến – Ủy viên thường vụ, Bí thư Đảng ủy xã Tân Mỹ. Bà: Đoàn Thị Ánh Tuyết – Đảng ủy viên, Phó CTUBND xã Tân Mỹ.

3. Ban đại diện CMHS trường có Ông: Trần Trung Hiếu – Hội trưởng Hội CMHS

4. Đại biểu khách mời có Bà: Lê Thị Lệ Thủy – Mạnh thường quân – Nguyên GV nhà trường

5. Về phía ban giám hiệu nhà trường có:

– Thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

– Cô Bùi Thị Yến Oanh – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Tân Mỹ.

Hội nghị CB CC-VC năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Đại biểu

Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện BTU và đại diện chính quyền địa phương

CTCĐCCS

CTCĐCCS  Bà Cao Thị Dung đọc báo cáo công khai việc thu chi, quản lý và sử dụng quỹ Công đoàn năm học 2019-2020.

Thầy

Thầy Nguyễn Ngọc Sơn – hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình thực hiện quy chế dân chủ năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao chất lượng đạt chuẩn giáo viên, chất lượng kì thi chuyển cấp THPT đứng đầu huyện và đạt thứ hạng cao trong tỉnh.

Đại biểu

Trưởng phòng GD&ĐT huyện BTU – Ông Nguyễn Tấn Anh phát biểu, chỉ đạo.

Phát biểu tại Hội nghị ông Nguyễn Tấn Anh – Lãnh đạo P.GD&ĐT huyện Bắc Tân Uyên ghi nhận những thành tích của nhà trường và động viên cán bộ GV-NV chung tay góp sức nâng cao chất lượng giảng dạy và phấn đấu trường đạt chuẩn quốc gia trong năm tới.

t

Hiệu trưởng nhà trường ký giao ước thi đua năm học 2020-2021

t

Đại diện CĐCS, Đoàn TNCS HCM ký giao ước thi đua năm học 2020-2021

Ông Nguyễn Tấn Anh – trao tặng giấy khen cho tập thể nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Tiến và Bà Đoàn Thị Ánh Tuyết trao tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích cao  trong kì thi tuyển THPT năm học 2019-2020

Cán bộ, giáo viên, nhân viên chụp ảnh kỉ niệm với đại biểu.

Bà Đoàn Thị Ánh Tuyết – Phó chủ tịch xã Tân Mỹ cùng các giáo viên.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Tân Mỹ năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Tân Mỹ vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020-2021./

(TinTHCSTM)