BẢN TIN: LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2019).

BẢN TIN:

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 – 20/11/2019)

Hòa trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 18/11 trường THCS Tân Mỹ tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm học 2019-2020.

Về dự buổi lễ có ông Trần Trung Hiếu – Hội trưởng Hội CMHS, bà Đỗ Thị Thanh Tuyền  – Hội phó Hội CMHS và bà Nguyễn Thị Bích Phượng – Thư ký Hội CMHS, cùng các GV đã nghỉ hưu và toàn thể CBGV-NV, HS trong nhà trường.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống ngày nhà giáo, gửi tấm lòng tri ân đến các thế hệ Nhà giáo của Trường THCS Tân Mỹ. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy giáo, cô giáo có nhiều đóng góp và đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường.

Tại buổi lễ đã tôn vinh khen tặng tập thể, cá nhân CBGV-NV đã có thành tích cao trong năm học 2018-2019. Cụ thể, trong năm học qua dưới sự quan tâm, lãnh đạo của BGH nhà trường mà đã có nhiều cá nhân đạt được thành tích tiêu biểu như: 04 GV đạt CSTĐCS, 12 CBGV-NV đạt LĐTT huyện khen, 08 CBGV-NV đạt CN LĐTT, 02 tập thể tổ TN+XH huyện khen, đơn vị LĐXS tỉnh Tặng bằng khen. Có thể nói đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho sự cố gắng, nổ lực và cống hiến miệt mài vì sự nghiệp GD của thầy và trò trường THCS Tân Mỹ đồng thời đó là động lực khích lệ tinh thần để  thầy và trò tiếp tục cố gắng và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

1

Ảnh Nghi lễ chào cờ

2

Ảnh Tưởng niệm “Ngày thế giới các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2019

3

Ảnh Ban đại diện CMHS và GV hưu

4

Ảnh HS tặng hoa và những lời chúc đến GV.

5

Ông Trần trung Hiếu -Hội trưởng Hội CMHS trao giấy khen cho Thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Hiệu trưởng nhà trường

6

Bà Bùi Thị Yến Oanh – PHT đại diện đơn vị nhận giấy khen tập thể trường

7

Thầy Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng trao giấy khen 04 GV đạt CSTĐ

8

Ảnh bà Đỗ Thị Thanh Tuyền – Hội phó Hội CMHS trao giấy khen cho 12 CBGV-NV đạt LĐTT Huyện khen

9

Ảnh bà Nguyễn Thị Bích Phượng – Thư ký Hội CMHS trao giấy khen cho 08 CBGV-NV đạt CN LĐTT

10

Cô Cao Thị Dung – Chủ tịch CĐCS trao giấy khen cho Ban nữ công đã có thành tích xuất sắc trong

năm học 2018-2019

11

Cô Cao Thị Dung – Chủ tịch CĐCS trao giấy khen cho 03 GV đã có thành tích xuất sắc trong

công tác Công Đoàn năm học 2018-2019

12

Ảnh Cô Huỳnh Thị Nữ- Phó chủ tịch CĐCS trao giấy Biểu Dương cho 05 GV đã có thành tích xuất sắc trong

hoạt động Ban nữ công năm học 2018-2019.